Menu

LEO Self Storage ห้องเก็บของส่วนตัวตอบโจทย์คนไทยยุคไทยแลนด์ 4.0

ทุกวันนี้การค้าขายออนไลน์กำลังไปได้สวย พ่อค้าแม่ค้าต้องสต็อกเก็บของเพื่อให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า หรือ life style ของคนปัจจุบัน นิยมอยู่คอนโดฯ หรืออพาร์ทเมนต์ ปัญหาที่เก็บของจึงเป็นปัญหาสำคัญ แต่วันนี้ ประเทศไทยมีบริการที่เก็บของส่วนตัวที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเกิดขึ้นแล้ว มาช่วยแบ่งเบาภาระพื้นที่จำกัด และช่วยดูแลสินค้าให้ธุรกิจเราไปได้ปลอดภัยหายห่วง อย่าง LEO Self Storage ห้องเก็บของส่วนตัวมาตรฐานสากล แห่งแรกในเมืองไทย

ห้องเก็บของส่วนตัว เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง และสิงคโปร์ โดยธุรกิจห้องเก็บของส่วนตัวถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับเมืองไทย ด้วยระบบ Smart Security และ Keycard ที่ทันสมัยและปลอดภัย ลูกค้าที่ฝากของไว้สามารถเข้าออกได้ด้วยตนเอง 24 ชั่วโมง และเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 27 ปี ของบริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการ โลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั่วโลก End-to-End Global Logistics Services

ขั้นตอนในบริการ ทำได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

  1. เลือกขนาด – ลูกค้าเลือกขนาดห้องเก็บของที่เหมาะสำหรับเก็บของ มีให้เลือกตั้งแต่ 3-30 ตารางเมตร
  2. จองและจ่าย – จองห้องเก็บของขนาดที่ใช่ ทำสัญญา และจ่ายเงินค่าเช่าห้องเก็บของส่วนตัว
  3. เข้าเก็บของได้ทันที – ทำสัญญาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับกุญแจห้อง และ Keycardสำหรับเปิดประตูเข้าไปยังคลังห้องเก็บของ สแกนเพื่อขึ้นไปยังชั้นเก็บของที่เรา

เมื่อได้กุญแจห้องเก็บของและ Keycard ก็นำของที่จะเก็บขึ้นไปที่ห้องเก็บของได้เลย โดยนำ Keycard แตะที่เครื่องอ่าน ไฟส่องสว่าง จะเปิดขึ้นมาอัตโนมัติเฉพาะตามเส้นทางที่เจ้าของห้องเช่านั้นๆจะต้องไป โดยระบบจะทราบได้จากการอ่าน keycard นั่นเอง
เมื่อเข้าไปข้างในลิฟท์ ก็ใช้ Keycard เตะที่เครื่องอ่านในตัวลิฟท์ ลิฟท์ก็จะพาไปยังชั้นที่เราเก็บของไว้เพียงชั้นเดียว (ไม่สามารถจอดที่ชั้นอื่นได้เพื่อความปลอดภัย) เมื่อถึงชั้นของเราแล้ว มีห้องเก็บของมากมาย หน้าลิฟท์จะมีแผนที่บอกเบอร์ห้อง ไฟและพัดลมบนเพดานจะเปิดเฉพาะชั้นที่เราเก็บของไว้เท่านั้น
ไขกุญแจเรียบร้อยแล้วก็สามารถนำของมาเก็บไว้ในห้องได้เลย และเมื่อต้องการกลับมาดูของ หรือหยิบของ ก็มาได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสามารถที่จะเข้า-ออก เองได้ ผ่าน keycard
นอกจากนี้ ยังมีบริการรถเข็นขนของ มีบันไดไว้ให้ลูกค้าจัดเก็บของในที่สูงช่วยให้เก็บของได้ง่ายขึ้น หากลูกค้ามีของชิ้นใหญ่ๆ เช่น โซฟา เตียงนอน LEO SELF STORAGE มีบริการรถขนส่งสินค้าด้วย

ส่วนเรื่องความปลอดภัยไว้ใจได้ เพราะมีการติดตั้งกล้อง CCTV ทุกจุด มีระบบ Smoke Alarm สัญญาณเตือนอัคคีภัย และมีสัญญาณกันขโมยทุกห้อง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ของ Leo Self Storage ก็สามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ว่าตอนนี้ภายในอาคาร Leo Self Storage เป็นยังไงบ้าง ผ่านแอปพลิเคชั่นบน smart phone

สิ่งที่ห้ามทำใน SELF STORAGE คือ ห้ามลูกค้าอยู่พักอาศัย, ห้ามประกอบอาหาร, ห้ามสูบรี่, ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้า ส่วนของที่ห้ามนำมาเก็บ เช่น น้ำมันเชื้อเพลิง, สเปรย์, ก๊าซหุงต้ม, สีทาบ้าน, แบตเตอรี่, ปืน, อาหารสด, สิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด, สารเคมีอันตราย

ห้องเก็บของ หรือ SELF STORAGE แบบนี้ เหมาะสำหรับกลุ่ม ธุรกิจ SMEs รวมถึง กลุ่ม E-Commerce, Organizer และสำนักงานตรวจสอบบัญชีที่ต้องการพื้นที่สำหรับเก็บเอกสาร สต็อกสินค้า อุปกรณ์สำหรับจัดงานอีเว้นท์ และกิจกรรมด้านการตลาด และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยมอยู่คอนโดฯ ชอบการเดินทางท่องเที่ยว และมีกิจกรรม outdoor เช่น จักรยาน, ถุงกอล์ฟ, surfboard, สกี, เสื้อ overcoat และกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ Leo Self Storage ยังเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่เก็บเฟอร์นิเจอร์ ในช่วงที่ renovate บ้านอีกด้วย ส่วนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องสต็อกสินค้าเพื่อส่งลูกค้า SELF STORAGE ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก เพราะถ้าจะต้องเช่าโกดังใหญ่ๆแบบโรงงานคงต้องออกไปนอกเมือง บางทีโกดังก็ใหญ่จนเกินไปซึ่งก็เสียเงินมากไปโดยใช่เหตุ

LEO SELF STORAGE ตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 ซอย 31 ติดถนนใหญ่ เข้า-ออกง่าย เดินทางสะดวก ด้วยทำเลใจกลางเมืองใกล้แหล่งธุรกิจสำคัญ และคอนโดมิเนียมหลายโครงการ เพียง 10 นาที จากสีลม นราธิวาส และ 5 นาที จากสาทร ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย มาช่วยในเรื่องของความปลอดภัยและอำนวยความสะดวก เป็นอีกหนึ่งบริการที่หน้าจับตามองในยุคไทยแลนด์ 4.0 ใครที่กำลังมองหาห้องเก็บของดีๆแบบนี้ เข้าไปดูลายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ http://www.leoselfstorage.com/ และ facebook.com/LEOselfstorage
ความคิดเห็น